CÔNG TY LUẬT HOÀNG NAM mang đến cho quý khách dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Phú Mỹ trọn gói, giá rẻ, tư vấn dịch vụ chất lượng, tối ưu chi phí và tốc độ xử lý nhanh với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao để giải quyết sự lo lắng về lập các hồ sơ đăng ký kinh doanh cho các doanh nghiệp tại Phú Mỹ một cách nhanh chóng, gọn gàng.

thành lập công ty tại Phú Mỹ

THỦ TỤC, TƯ VẤN VÀ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI PHÚ MỸ TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY LUẬT HOÀNG NAM

Các hạng mục HOÀNG NAM CHI NHÁNH VŨNG TÀU tư vấn trước và sau khi thành lập doanh nghiệp:

 • Tư vấn về lập hồ sơ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Phú Mỹ
 • Tư vấn về các giấy tờ cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng. Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho HOÀNG NAM CHI NHÁNH VŨNG TÀU mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.
 • Tư vấn về mô hình công ty phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
 • Tư vấn về cách đặt tên và địa chỉ công ty: Luật Hoàng Nam sẽ kiểm tra xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng với quy định của nhà nước.
 • Tư vấn về chọn các ngành nghề đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn về vốn điều lệ công ty: Luật Hoàng Nam sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý.
 • Tư vấn về các điều kiện kinh doanh của các ngành nghề có điều kiện
 • Tư vấn về quy trình làm việc, lập hồ sơ, lấy kết quả
 • Tư vấn đề các công việc sau khi mở công ty: Thông báo mẫu dấu, đăng ký chữ ký số, xin đặt in hóa đơn VAT, mở tài khoản ngân hàng, làm bảng hiệu công ty, xin giấy phép con theo điều kiện ngành nghề đăng ký kinh doanh…

 

THÔNG TIN THỰC HIỆN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

 • Tiến hành đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh: {a} ngày làm việc
 • Tiến hành báo cáo mẫu dấu tại sở kế hoạch đầu tư {khu vực}
 • Tiến hành đăng bố cáo và tư vấn khai thuế doanh nghiệp ban đầu: {a} ngày làm việc
 • Tiến hành kê khai và báo cáo thuế hàng tháng theo nhu cầu doanh nghiệp.
 • Tư vấn pháp luật trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp tại Phú Mỹ

 

LÀM GÌ SAU KHI BẠN ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI PHÚ MỸ?

Sau khi thành lập công ty HOÀNG NAM CHI NHÁNH VŨNG TÀU sẽ tiếp tục hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề sau:

 • Tư vấn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
 • Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ, biên bản góp vốn thành lập công ty, cử người đại diện theo pháp luật, quyết định bổ nhiệm giám đốc, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, chứng nhận sở hữu cổ phần, sổ cổ đông, thông báo lập sổ cổ đông,…
 • Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho quý doanh nghiệp theo yêu cầu.

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP BẠN CẦN BIẾT

 1. Đặt tên công ty
 2. Vốn điều lệ hoặc pháp định công ty
 3. Loại hình đăng ký thành lập công ty
 4. Năng lực người quản lý Công ty hoặc Doanh nghiệp
 5. Thuế thu nhập doanh nghiệp
 6. Bảo hiểm xã hội phải đóng 

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG CẦN NẮM SAU KHI ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI PHÚ MỸ

Bạn chắc chắn phải có ngay 1 kế toán, có thể làm việc Part-time hoặc Full-time để tiến hành các công việc về kê khai thuế/ mua hoá đơn trong vòng 10 ngày.

Trường hợp ngày nhận giấy phép rơi vào những ngày cuối tháng 3,6,9,12 bạn phải tiến hành trước tháng tiếp theo đảm bảo không bị phạt thuế

 1. Mở 1 tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp/ công ty
 2. Mua token kê khai thuế
 3. Làm thử tục kê khai thuế và đóng thuế môn bài 
 4. Hồ sơ doanh nghiệp, trong đó gồm có: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh sao y, xác nhận đã mở tài khoản ngân hàng, thông tin của kế toán và giám đốc, treo biển hiệu đúng quy định của nhà nước.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

TẬP THỂ TẬN TÂM

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty của Hoàng Nam có đội ngũ tư vấn luôn hết mình và quy trình xử lý thông tin đơn giản tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thông tin, tên, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ công ty, luật doanh nghiệp liên quan đến quá trình thành lập…đảm bảo hạn chế rủi ro tối đa khi thành lập doanh nghiệp

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Các mức phí Hoàng Nam đưa ra luôn hợp lý – chúng tôi không phải là đơn vị cung ứng dịch vụ rẻ nhất nhưng chúng tôi là đơn vị báo giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

CÁC GÓI GIẢI PHÁP TỐT NHẤT

Ngoài hợp đồng Thành Lập ra, Hoàng Nam còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ mà ngành Thuế đang bắt buộc như: Chữ Ký Số để khai và nộp thuế online, Hoá Đơn Điện Tử đang trong lộ trình bắt buộc sử dụng với mức giá hỗ trợ thấp nhất thị trường (Hoàng Nam là đại lý của tất cả các nhà cung cấp chữ ký số và hóa đơn nên sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng).

ĐỘI NGŨ HÀNG ĐẦU

Hoàng Nam có nhân viên Kế Toán, Thuế nhiều kinh nghiệm và trình độ cao, đang hỗ trợ công tác kế toán và thuế cho nhiều doanh nghiệp lớn và ngành nghề phức tạp, với gói dịch vụ này đã bao gồm khuyến mãi thêm cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ luật của hoàng nam sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.