Dịch vụ khai báo thuế Hoàng Nam – Giải quyết toàn bộ các vấn đề đau đầu của kế toán, thuế, luật cho doanh nghiệp tại Vũng Tàu

Dịch vụ khai báo thuế

  • Hạch toán kế toán, kê khai và nộp các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm.
  • Tư vấn hợp đồng chặt chẽ về thuế, soát xét chứng từ kế toán, hợp đồng lao động, bảng lương,…
  • Cân đối thu, chi, quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, nộp thuế môn bài, thuế xuất nhập khẩu, tờ khai hải quan, thuế tiêu thụ đặc biệt.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Vũng Tàu của Công ty Hoàng Nam không ngừng hoàn thiện bằng việc chịu trách nhiệm trọn vẹn quy trình dịch vụ, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho mọi Doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

  • Hỗ trợ 24/7 , chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác và trên hết, uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu ! Sự tin tưởng và thành công của quý Doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động của dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Nam.
  • Các doanh nghiệp mới thành lập, nếu chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện các thủ tục, tư vấn kế toán cho doanh nghiệp; hướng dẫn về sử dụng hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, tư vấn các quy định về luật thuế hiện hành. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói Hoàng Nam sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên với chất lượng và uy tín hàng đầu.
  • Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Hoàng Nam giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.
KHAI THUẾ
(Bao gồm Tư vấn, nộp báo cáo hằng tháng/quý và in tờ khai)
STT SỐ LƯỢNG CHỨNG TỪ ( HÓA ĐƠN MUA VÀO + BÁN RA) BIỂU PHÍ HẰNG THÁNG (ĐVT: Đồng/Tháng)
THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ XÂY DỰNG – LẮP ĐẶT SẢN XUẤT – GIA CÔNG – CHẾ BIẾN
1 Không phát sinh                         500,000                500,000                                                    500,000
2 Phát sinh dưới 5 chứng từ                         700,000                700,000                                                    700,000
3 Phát sinh từ 5-10 chứng từ                         900,000             1,100,000                                                 1,100,000
4 Từ 11-20 chứng từ                      1,100,000             1,300,000                                                 1,300,000
5 Từ 21-30 chứng từ                      1,300,000             1,500,000                                                 1,500,000
6 Từ 31-40 chứng từ                      1,500,000             1,700,000                                                 1,700,000
7 Trên 40 chứng từ  Thỏa thuận
*Lưu ý:
Dịch vụ Khai thuế bao gồm: Giao nhận hóa đơn, Tư vấn, nộp và in tờ khai
Phí dịch vụ trên chưa bao gồm 10% VAT
* Ưu đãi:
“-Đối với KH thanh toán theo tháng: Vui lòng TT trong vòng 5 ngày kể từ ngày Tờ khai được CCT Chấp thuận)
“-Đối với KH thanh toán 3 tháng 1 lần: Giảm 5%
“-Đối với KH thanh toán 4 tháng 1 lần: Giảm 10%
“-Đối với KH thanh toán 5 tháng 1 lần: Giảm 15%
“-Đối với KH thanh toán 6 tháng 1 lần: Miễn phí nộp BCTC cuối năm

Khi thuê Dịch vụ báo cáo thuế Hoàng Nam doanh nghiệp sẽ tránh được vi phạm thủ tục hành chính về thuế thường thì mức phạt rất cao vì đã có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật về các quy định pháp luật thuế và cân đối các chi phí hợp lí cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHAI BÁO THUẾ CỦA HOÀNG NAM

Dịch vụ kế toán trọn gói Hoàng Nam thay bộ phận kế toán của khách hàng, xử lý mọi vấn đề với cơ quan thuế thay khách hàng. Đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Bước 1: Khảo sát tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty khách hàng (BCTC của năm trước; Sổ sách, chứng từ, tờ khai thuế của các tháng đã phát sinh gần đây, đánh giá về độ phức tạp và khối lượng công việc ..)

_Định giá dịch vụ

_Thương thảo, ký kết hợp đồng.

Bước 2: Quy trình làm việc

1. Hàng tháng, định kỳ, công ty nhận bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp.

2. Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

3. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

4. Xử lý nghiệp vụ:
– Cập nhật vào hệ thống sổ sách
– Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi
– Theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa
– Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm
– Lên tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng .

5. Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng .

6. Thay Doanh nghiệp nộp tờ khai, báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

7. Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật .

8. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

9. Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm

10. Quyết toán thuế khi có yêu cầu của cơ quan thuế

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KHAI BÁO THUẾ HOÀNG NAM?

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Tiết kiệm lên đến 60% chi phí hằng tháng cho bộ phận kế toán.
  • Không cần phải lo lắng về hiệu quả nhân sự, chúng tôi cam kết hiệu quả mà mình mang lại.
  • Không cần tiêu tốn chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo, trả lương nhân viên kế toán.
  • Cập nhật những chính sách, thông tư, nghị định, quy định mới của nhà nước.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Hoàng Nam để được tư vấn, hướng dẫn về dịch vụ kế toán tại Vũng Tàu nhanh chóng và hiệu quả.

HOÀNG NAM CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Địa chỉ: 13 Tôn Thất Thuyết, P.9, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 091.888.3179

Email: cskh@hoangnamvungtau.com

Website: https://hoangnamvungtau.com/