Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Vũng Tàu,…, Hoàng Nam tự tin là công ty tư vấn dịch vụ chất lượng, giá rẻ, tối ưu chi phí và tốc độ nhanh, với đội ngũ gồm luật sư, giảng viên kế toán, chuyên viên tư vấn trình độ cao có thể xử lý mọi hồ sơ thành lập nhiều ngành nghề, loại hình kinh doanh như công ty TNHH (1-2 thành viên trở lên), cổ phần,  doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh…

thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, triển khai các bước, quy trình minh bạch do có kinh nghiệm trong cách xử lý dịch vụ hàng trăm hồ sơ, điều kiện đăng ký cũng vô cùng thuận tiện khi Hoàng Nam có thể hỗ trợ tận răng công tác khai thuế, nộp thuế, báo cáo thuế qua mạng bước đầu cho khách hàng.

Chi Phí Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Vũng Tàu có rẻ hay không phụ thuộc vào các dịch vụ mà quý khách lựa chọn, càng ít dịch vụ, chi phí càng thấp. Quý khách có thể liên hệ với hotline của Hoàng Nam để chúng tôi được phục vụ nhanh nhất, tư vấn chính xác nhất giúp quý khách chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Ngoài ra Hoàng Nam cũng nhận làm dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, sáp nhập các doanh nghiệp, làm giấy phép con, đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu, chuyển nhượng cổ phần….nó khá đơn giản, Hoàng Nam có thể hướng dẫn cách thành lập và thủ tục quy trình thực hiện nếu bạn muốn tự mình làm.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP

 • 1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

  Tiếp nhận thông tin đăng ký : tên công ty, địa chỉ trụ sở, CMND, ngành nghề, vốn điều lệ, danh sách thành viên, đại diện pháp luật và tỉ lệ vốn.

 • 2. XỬ LÝ HỒ SƠ

  Tiến hành xử lý hồ sơ: kiểm tra thiếu sót thông tin khách hàng cung cấp, điền thông tin doanh nghiệp đăng ký và nộp hồ sơ.

 • 3. CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

  Tiếp nhận phản hồi của khách hàng, cập nhật tiến độ xử lý hồ sơ, tạo điều kiện để khách hàng theo dõi tiến độ công việc.

 • 4. BÀN GIAO HỒ SƠ

  Bàn giao hoàn trả đầy đủ hồ sơ khách hàng như giấy phép, bảng hiệu, bố cáo thành lập, con dấu, chữ ký số, HĐĐT, …

 • 5. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành hồ sơ, tư vấn các vấn đề doanh nghiệp mới thành lập cho các khách hàng thắc mắc.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI
 • Tư vấn pháp lý
 • Soạn hồ sơ + điều lệ công ty
 • Công chứng giấy tờ
 • Giao nhận
 • Phí nhà nước
 • Thông báo mẫu dấu
 • Bố cáo thành lập
 • Hỗ trợ mở TK ngân hàng số đẹp
 • Khai thuế ban đầu
 • Dấu tròn công ty
 • Bảng hiệu mica
 • Chữ ký số + hóa đơn điện tử
 • Khuyến mãi khai thuế quý đầu

GIẤY TỜ, HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT

Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Hoàng Nam mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.

Chuẩn bị tên công ty (Hoàng Nam sẽ check xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng).

Mọi người dành rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức khi đặt tên cho công ty. Có người lựa chọn theo phong thủy, có người lựa chọn theo sở thích, có người lựa chọn theo một ý nghĩa ẩn dụ nào đó. Tuy nhiên dù lựa chọn theo bất kỳ mục đích nào thì điều kiện bắt buộc vẫn chung của mọi doanh nghiệp là phải tuân thủ theo quy định pháp luật. Đặt tên công ty nghe có vẻ đơn giản, vậy nhưng đây lại là thủ tục thành lập công ty khiến không ít cá nhân, tổ chức đau đầu.

Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh

Quy định tại điều 43 Luật Doanh nghiệp, trụ sở chính là địa điểm liên lạc của công ty. Thông tin trụ sở của công ty phải được xác định rõ thôn/xóm/số nhà, đường/phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố.

Lưu ý quan trọng: Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh.

Ngoài ra, bạn cần chú ý thông tin Trụ sở chính khai trong thủ tục thành lập công ty phải có quyền sử dụng hợp pháp. Điều đó có nghĩa, quý khách hàng sẽ phải là chủ sở hữu địa điểm đăng ký trụ sở. Hoặc trường hợp trụ sở chính là địa điểm thuê, mượn… cần phải có hợp đồng theo đúng pháp luật.

Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo định hướng của bạn. VD: tư vấn thiết kế xây dựng, buôn bán hàng hóa nông sản,…

Xác định vốn điều lệ để đăng ký

Mọi người có thể hiểu vốn điều lệ là số tiền mà chủ sở hữu, thành viên, cổ đông góp vào doanh nghiệp khi thành lập công ty, hoặc cam kết góp vào theo thời gian quy định rõ trong Điều lệ công ty.

Vốn điều lệ được xem là cơ sở để phân định rõ quyền lợi, vai trò mỗi cá nhân trong hoạt động của tổ chức và nghĩa vụ giữa các thành viên, cổ đông góp vốn.

Vốn điều lệ cũng là yếu tố tác động đến thuế môn bài mà công ty sẽ phải đóng với cơ quan thuế nhà nước. Do vậy, quý khách hàng không nên chọn  nhiên một số vốn điều lệ. Thay vào đó Hoàng Nam sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý.

HỎI ĐÁP

THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP CÓ CẦN BẰNG CẤP KHÔNG?

KHÔNG – Đa số các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp khi thành lập công ty, ngoại trừ các ngành như dịch vụ bảo vệ, đòi nợ, giáo dục, bảo hiểm…

Thành phần hồ sơ thành lập công ty theo quy định của Điều 19, Điều 20, Điều 21, Điều 22 Luật doanh nghiệp 2020 tùy vào loại hình doanh nghiệp thì hồ sơ thành lập công ty sẽ khác nhau, gồm những giấy tờ sau:

 1. Giấy đề nghị thành lập công ty theo mẫu của Sở Kế hoạch Tỉnh/Thành phố trực thuộc;
 2. Điều lệ công ty theo mẫu của Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố trực thuộc hoặc do doanh nghiệp tự chuẩn bị;
 3. Danh sách thành viên góp vốn đối với công ty TNHH hoặc Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty Cổ phần;
 4. Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ (Trong trường hợp nộp hồ sơ thủ tục thành lập công ty trực tiếp);
 5. Bản sao y công chứng 1 trong các giấy tờ sau CMND/hộ chiếu/CCCD đối với thành viên/cổ đông là cá nhân hoặc Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy phép kinh doanh đối với thành viên/cổ đông là tổ chức;
 6. Giấy ủy quyền để thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp (Trong trường hợp người nộp hồ sơ thủ tục thành lập công ty không phải là thành viên/ cổ đông của công ty).
 7. Mục lục hồ sơ ghi theo thứ tự trên (Trong trường hợp nộp hồ sơ thủ tục thành lập công ty trực tiếp);
 8. Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng – thủ tục bắt buộc tại Sở kế hoạch đầu tư TPHCM);

Như vậy, người thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị để thành lập công ty theo các giấy tờ trên và  không có giấy tờ cần cung cấp là bằng cấp hoặc chứng chỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP PHẢI ĐÓNG THUẾ GÌ?

Bạn phải đóng thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm, hiện tại doanh nghiệp được miễn thuế môn bài cho năm đầu tiên, nghĩa là bạn thành lập doanh nghiệp trong bất kỳ ngày nào của năm 2021 thì sẽ được miễn thuế môn bài 2021 và chỉ phải đóng thuế môn bài bắt đầu từ 2022.

Những loại thuế phải nộp sau khi thành lập doanh nghiệp

 1. Lệ phí môn bài. Theo Điều 4 Nghị định 139/2016/NĐ-CP, mức nộp lệ phí môn bài của doanh nghiệp sẽ căn cứ vào mức vốn điều lệ ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 2. Thuế thu nhập doanh nghiệp.
 3. Thuế giá trị gia tăng.
 4. Thuế xuất nhập khẩu.
 5. Thuế tài nguyên.
 6. Thuế tiêu thụ đặc biệt.

TÔI CÓ ĐƯỢC ĐẶT TÊN CÔNG TY TRÙNG VỚI MỘT CÔNG TY KHÁC KHÔNG?

KHÔNG – Tên công ty được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và là duy nhất. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn, bạn không thể đặt tên công ty trùng với một công ty đã thành lập trước và vẫn đang hoạt động. Trong trường hợp đó là những doanh nghiệp đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, các doanh nghiệp đã giải thể thì bạn có thể đặt tên trùng với doanh nghiệp đó theo quy định của pháp luật hiện hành

ĐỊA CHỈ NHÀ RIÊNG, CHUNG CƯ CÓ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM TRỤ SỞ CÔNG TY?

Nhà riêng được, chung cư thì không. Với nhà riêng bạn lưu ý phải có số nhà rõ ràng. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Tư Vấn